top of page

รับผลิต วีดีโอพรีเซนเทชั่น วิดีโอ Timelapse
สำหรับ หน่วยงานราชการ บริษัทเอกชน 

การติดตามความคืบหน้าของโครงการก่อสร้างเป็นสิ่งสำคัญ โชคดีที่สามารถทำได้อย่างง่ายดายโดยสามารถตั้งค่ากล้องไทม์แลปส์ ในการก่อสร้างได้ทั้งแบบไร้สาย และพลังงานแสงอาทิตย์ กล้องวิดีโอไทม์แลปส์ของเราจะช่วยให้คุณสามารถติดตามความคืบหน้าของโครงการสถานที่ก่อสร้างของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา เราทำการถ่ายภาพและวิดีโอแบบล่วง นานนับสัปดาห์ เดือน หรือปี เกินความคาดหมายของลูกค้า เราผลิตวีดีโอไทม์แลปส์ ด้วยประสบการณ์การทำงานกับโครงการใหญ่ของภาครัฐ หลายโครงการ จากทีมผู้สร้างวิดีโอทั้งภาคพื้น และใช้โดรนในการถ่ายภาพและวีดีโอ

present.png
Video

Timelapse

OUR SERVICES

วิดีโอความคืบหน้าการก่อสร้าง

แสดงความคืบหน้าการก่อสร้างโครงการของคุณจากมุมมองใหม่ด้วยวิดีโอไทม์แลปส์การก่อสร้าง เราจะติดตั้งกล้องในสถานที่ก่อสร้างเพื่อจับภาพและแก้ไขวิดีโอที่มีความพยายามทั้งหมดที่เกิดขึ้นในโครงการก่อสร้างของคุณ เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตวิดีโอไทม์แลปส์ 4K 

Timelapse Videography

ด้วยวิดีโอไทม์แลปส์คุณสามารถจับภาพการทำงานหลายเดือนในเวลาไม่กี่นาทีและยังแสดงมุมมองแบบไดนามิกที่สุดของสถานที่ก่อสร้างของคุณ การบันทึก Timelapse ช่วยให้คุณตรวจสอบไซต์โครงการก่อสร้างของคุณจากระยะไกล นี่เป็นเพียงสิทธิประโยชน์บางส่วนที่คุณได้รับจากการติดตั้งกล้องถ่ายภาพไทม์แลปส์ที่สถานที่ทำงานของคุณ

วิดีโอ Drone Shot

นำเสนอสถานที่ก่อสร้างของคุณไปอีกขั้น Timelapse Drone Shots จะทำให้วิดีโอของคุณโดดเด่นซึ่งจะทำให้ผู้ชมของคุณประหลาดใจ บริการถ่ายวิดีโอไทม์แลปส์เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการบันทึกความคืบหน้าของงานในสถานที่ก่อสร้างหรือรื้อถอนของคุณ กระบวนการผลิตวิดีโอตามระยะเวลาของเราเริ่มต้นด้วยการทำความเข้าใจวัตถุประสงค์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับวิดีโอไทม์แลปส์ตามความต้องการของโครงการ

phone-512.png
0868103413
how-to-create-amazing-timelapse-videos-1

ระบบกล้อง Time Lapse 

 เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านระบบการถ่ายภาพแบบ timelapse ด้วยกล้องคุณภาพสูง ที่ทีมเราได้ออกแบบและพัฒนาออกมาสำหรับงานลักษณะ timelapse เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นบริษัทก่อสร้าง โรงงาน ผลิต และวิจัย ก็เคยใช้บริการกับเรา นอกจากนี้เรายังผนึกรวมการถ่าย timelapse ไว้กับบริการ company presentation และ company profile ของเราอีกด้วย โดยเราสามารถรวมภาพจากเหตุการณ์สำคัญ ๆ เพื่อสร้าง “เรื่องราว” ในรูปแบบของคุณเอง

อะไรคือ Time Lapse ? 

 Time-lapse เป็นการย่อระยะเวลาของวัตถุที่มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างช้าๆ ให้เห็นเร็วขึ้น หรือจะพูดง่ายๆ ก็คือ เป็นการถ่ายคลิปวีดีโอแบบเร่งความเร็วนั่นเอง เช่น การก่อสร้างอาคาร การแบ่งตัวของเซลส์ ภาพดอกไม้บาน ภาพพระอาทิตย์ขึ้น จนพระอาทิตย์ตก ภาพต้นไม้กำลังเจริญเติบโต หรือการเคลื่อนที่ของดาว เป็นต้น สรุปง่าย ๆ คือ time lapse เป็นการบันทึกภาพในช่วงเวลาหนึ่งๆ สามารถย่นระยะเวลาจาก ปี เดือน วัน ชั่วโมง มาแสดงผลเหลือเพียงนาที หรือไม่กี่วินาทีเท่านั้น

ผลงานวิดีโอ Timelapse

bottom of page