top of page
ร้านเบเกอรรี่ ไอศกรีม
bakery

จังหวัดลพบุรี

ร้านนมบุรี ลพบุรี

 

นมบุรี ลพบุรี เป็นร้านนมน่ารักๆ ที่ตั้งร้านไม่ไกลจากตัวเมืองลพบุรี เส้นทางไปวิทยาลัยนาฏศิลป์ หรือที่คนลพบุรีรู้จักกันในนาม ถนนสาย 2 ร้านนมร้านนี้ แบ่งเป็นโซนด้านในและนอกร้าน มีมุมนั่งพักผ่อนสบายๆ มีเครื่องดื่มและขนมให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับวัยรุ่นที่กำลังต้องการหาร้านนมดื่มก่อนนอน หรือจะเลือกที่นี่ เป็นที่พบปะพูดคุย แวะมานั่งเล่นในช่วงหัวค่ำ ส่วนหนุ่มๆ ก็สามารถแวะมานั่งชิลล์ๆ พร้อมดื่มเบียร์เย็นๆ คู่กับแกล้มอร่อยๆ ที่นี่มีเบียร์หลากหลายยี่ห้อ ไว้คอยบริการด้วย จุดเด่นที่สร้างประทับใจให้กับลูกค้าคือ บรรยากาศภายในร้านที่มีโซนสนามหญ้าให้นั่งชิลล์ๆ มีโซนนั่งทานอาหารด้านในห้องแอร์ และโซนชั้น 2 แบบเอาท์ดอร์ ร้านนี้จึงได้รับการตอบรับที่ดีสำหรับคนลพบุรีและจังหวัดใกล้เคียงภายในเวลาอันรวดเร็ว

การเดินทาง:

จากวงเวียนสระแก้ว มุ่งหน้าไปทางวิทยาลัยนาฏศิลป์ ร้านนมบุรี อยู่บริเวณถนนรามเดโช เยื้องๆ กับวิทยาลัยนาฏศิลป์ ลพบุรี

ICE STEIN Gelato

เป็นร้านของหวานเล็กๆ ที่อยู่ในตัวเมือง จ.ลพบุรี
ตอบสนองผู้บริโภคทุกช่วงอายุ เหมาะกับการนั่งพักผ่อน ในวันหยุด หรือ หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน สำหรับ THE MELLOW. จะเป็นเหมือน cafe เล็กๆที่ลงตัว ที่นำเสนอพวก ice cream bakery coffee & fast foods ท่านใดที่กำลังมองหาร้านนั่งสบายๆ

การเดินทาง

ที่อยู่ ซอย ราชดำเนิน 1 (ซอยเล็กๆ ตรงข้ามสวนราชา / ถนนคนเดิน ตลาดนัดวันพุธ) 

ICE STEIN Gelato

ร้านไอศครีมบรรยากาศสนุกสนานแอร์เย็นชื่นใจ ขนมหวานอร่อย กินไอติมในบรรยากาศห้องทดลองและถ่ายรูปกับดวงดาวชุดกาแลคซีที่ICE STEIN Gelato

การเดินทาง

สวนราชานุสรณ์ 24/2 ถนนพระยากำจัด ตำบลท่าหิน Lop Buri

สถานีนมสด|Milk Station 

 

เป็นแนวชิวๆ ให้บรรยากาศเหมือนสถานีเก่า  ดูแล้วสบาย  เป็นสถานที่นั่งคุยและพักผ่อนหลังจากเวลางาน  เรียน  มีความอร่อย ราคาถูก  บริการลูกค้าดี 

การเดินทาง

ไปทางสาย  2

นมไม่มี 6 (Nom Mai Mee 6)

 

บรรยากาศนอกร้านดูโปร่ง สบาย  ภายในร้านก็ดูสบายๆมีให้นั้งพื้นกับนั่งโต๊ะ  มีเพลงให้ฟังเพราะแนวสบายๆชิวๆ

การเดินทาง

นมไม่มีหกลพบุรี

Nom Mai Mee Hok Lopburi

  • สาขา : ลพบุรี

  • ที่อยู่ : 35/1 ม.หมู่ 4 ถ.พหลโยธิน ต.ถนนใหญ่ อ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี 15000

  • โทรศัพท์ : 0-3662-7311 , 08-6396-7276

  • ร้านตกแต่งสไตล์เรียบ ง่าย โล่งโปร่ง บรรยากาศสบายๆ

เดอะนม the Nom

 

ร้านนมเล็กๆ ในเมืองลพบุรี เปิดตอนเย็นยาวถึงห้าทุ่ม เป็นที่พักชิลๆ ยามค่ำคืนของหนุ่มสาวนักศึกษาและผู้ใหญ่ที่ไม่นิยมดื่มแอลกอฮอล์ ร้านตกแต่งน่ารัก มีมุมให้ถ่ายรูป มีขนมปังปิ้งหลายหน้าและเครื่องดื่มที่ทำจากนมให้เลือกหลายเมนู

การเดินทาง

หลัง ม.ราชภัฏลพบุรี เปิดเวลา 18.00-23.00 น.

เพ-ลา เพลิน (Pelaplearn) 

ร้าน​เล็กๆ แบ่งเป็นโต๊ะไม้เตี้ยๆน่านัก ร้านแต่งสไตล์อินดี้ มีบริการwifiฟรี มีทีวีให้ดู น้ำเย็นบริการตัวเอง ติดแอร์ ร้านนี้ขายวอฟเฟิล​ ฮันนี้โทส แพนเค้ก​ ขนมปังปิ้ง เลือกหน้าได้ว่าจะราดช็อคโกแลต​ หรือคาราเมล และเครื่องดื่ม​ที่ยี่ที้งร้อน เย็น ปั่น อิตาเลี่ยน​โซดา ก็มีให้เลือกมากมาย​  

เมนูเด็ด honey toast , Choc lava , ช็อกโกแลตโทส อ่านต่อได้ที่ 

การเดินทาง

ร้านเพ-ลา เพลิน ร้านอยู่แถวๆ ท่ารถสาย 1 สาย 2 ขนมอร่อย มีให้เลือกหลายอย่าง มีทั้งเค้ก มีทั้งโทสต์ มีทั้งวาฟเฟิล ร้านตกแต่งน่ารัก น่านั่งเล่นนั่งชิล ปริมาณเยอะ สมราคา แต่ข้อเสีย คือ ที่จอดรถหายาก ต้องจอดตามข้างทาง อ่านต่อได้ที่ 

bottom of page