top of page
eeee.jpg

5 ร้านกาแฟน่านั่งที่จังหวัดลพบุรี

หนึ่งในจังหวัดน่าเที่ยวที่สุดในประเทศไทยได้แก่จังหวัดลพบุรี นอกจากจะเป็นสถานที่เที่ยวที่มีกลิ่นอายประวัติศาสตร์มายาวนานแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้พักผ่อนได้มากมาย ยิ่งไปกว่านั้น สิ่งมีชีวิตที่ขึ้นชื่อมากที่สุดในจังหวัดคือลิงลพบุรีที่คุณสามารถพบได้ตามท้องถนนและสถานที่ต่าง ๆ 

 

หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวและนักเดินทางที่คุ้นเคยจังหวัดลพบุรีมาก่อนแล้ว อาจคุ้นเคยกับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย รวมทั้งสถานที่พักผ่อน อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันนี้ก็มีจำนวนร้านคาเฟ่หรือร้านกาแฟที่คุณสามารถพักผ่อนระหว่างการเดินทางท่ามกลางอากาศร้อนได้

ร้านคาเฟ่น่านั่งที่จังหวัดลพบุรี

นอกจากลิงลพบุรีและสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร​์จะเป็นจุดเด่นของจังหวัดแล้ว ยังมีร้านอาหารและเครื่องดื่มอย่างร้านคาเฟ่ที่ให้บรรยากาศสบาย ๆ ระหว่างการเดินทางอีกด้วย 

 

1.Zon Cafe

นักท่องเที่ยวหลายท่านให้ความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า Zon Cafe เป็นที่เที่ยวลพบุรีได้สบายที่สุด การออกแบบตกแต่งภายในที่ยอดเยี่ยม ทำความสะอาดอาหารที่นำเสนออย่างดี เน้นเครื่องดื่มและของหวาน กาแฟที่ยอดเยี่ยม บริการดีเยี่ยม คาเฟ่ที่เป็นสถานที่เล็ก ๆ ที่ยอดเยี่ยมพร้อมบรรยากาศที่ดี เก้าอี้นั่งสบาย เครื่องปรับอากาศ พนักงานเป็นกันเอง และกาแฟเย็นอร่อย

 

สถานที่แห่งนี้น่ารักพร้อมการให้บริการจากพนักงานที่เป็นมิตรมาก โดยเฉพาะมีบริการเกมและโต๊ะพูลและบรรยากาศที่ผ่อนคลายซึ่งสามารถรองรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางมาพักผ่อนได้ตลอดทั้งวัน

 

2.Nom-Cup-D

คาเฟ่สุดน่ารักสำหรับถ่ายรูปสวยๆ ลงในอินสตาแกรม อาหารและเครื่องดื่มก็คุ้มค่าและราคาปานกลาง เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปข้างนอกเพราะตกแต่งอย่างดีด้วย จะกลับมาอีกถ้าฉันมาเที่ยวเมืองนี้อีกครั้ง!

 

บรรยากาศที่สวยงาม ของหวานที่น่าตื่นตาตื่นใจ และสมูทตี้ที่ดี เมนูมีเครื่องดื่มหลากหลาย (กาแฟ สมูทตี้ ชา) และของหวาน (วาฟเฟิลอร่อย!) คุ้มค่าแก่การเยี่ยมชมอย่างแน่นอน!

 

3.Kondang Nangkin

ร้านกาแฟแถวนี้ที่ลพบุรีที่ตั้งอยู่รอบ ๆ วัด คาฟ่เป็นสถานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในระยะทางไม่กี่ถนนรถแล่น ยิ่งไปกว่านั้นพนักงานยังบริการสุภาพและเป็นมิตรอย่างยิ่ง จุดเด่นของร้านคือกาแฟและน้ำผลไม้โฮมเมด โดยเฉาพะน้ำส้มสดที่ต้องลอง 

 

คาเฟ่นี้เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการพักผ่อนสำหรับการเดินทางระหว่างวัน ที่อยู่ใจกลางพื้นที่วัด/สถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่ฝห้คุณชิมรสชาติกาแฟพร้อมบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม


 

4.Janjaow -the essential goods-

ร้านกาแฟที่ดีที่สุดในลพบุรี โดยเฉพาะมีกาแฟให้เลือกหลากหลายเมนู โดยเด่นด้วยอาหารเพื่อสุขภาพและอาหารออร์แกนิก ไร้ความรู้สึกเลี่ยน การตกแต่งร้านสไตล์มินิมอล เดคโค เน้นความสะอาดและบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

 

หากคุณกำลังมองหาร้านคาเฟ่นั่งชิวระหว่างเดินทาง ร้านคาเฟ่แห่งนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างยิ่ง ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับผู้ที่รักสุขภาพ ทางคาเฟ่ก็มีบริการอาหารสำหรับคนรักสุขภาพโดยตรงเช่นกัน

 

5.Footpath Coffee

สำหรับคอเดินทางที่ชอบรสชาติสไตล์สตรีทฟู้ด ร้านกาแฟที่ออกแบบเพื่อตอบโจทย์คุณ จุดเด่นของร้านกาแฟนร้านนี้คือความง่ายและ ราคาถูก ยิ่งไปกว่านั้นรสชาติที่อร่อย ที่ตั้งของร้านตั้งอยู่ประมาณ 500 เมตร หลังมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี มีเมนูกาแฟ ชา โกโก้ ให้เลือกหลากหลายเช่นกัน

 

เคล็ดลับนั่งรับความสนุกในร้านคาเฟ่

หากคุณกำลังนั่งชิมกาแฟหรืออาหารในร้านคาเฟ่ การหยิบโทรศัพท์มาเล่นเพื่อสร้างรายได้ก็ช่วยสร้างบรรยากาศความสนุกให้คุณได้เช่นกัน โดยเฉพาะเว็บทางเข้า W88 ล่าสุดที่มอบความบันเทิงทั้งหมดมาไว้ที่เดียวดังต่อนี้

  • กีฬาสดหรือกีฬาล่วงหน้า

  • เกมโต๊ะ

  • สล็อต

  • รูเล็ต

 

เกมทั้งหมดนี้สามารถสมัครสมาชิกและฝากเงินเพียงไม่กี่ขั้นตอน ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถทดลองเล่นเกมฟรีในบัญชีทดลองได้อีกเช่นกัน คุณสามารถทดลองเล่นเกมเพื่อรับเครดิตฟรีได้ตั้งแต่วันนี้

 

สรุป

หนึ่งในกิจกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากคือการท่องเที่ยว โดยเฉพาะในจังหวัดลพบุรีที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์, ร้านอาหารและเครื่องดื่มที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นหากคุณไม่เคยลองนั่งร้านคาเฟ่ คุณอาจลองเดินทางตามคำแนะนำของเราข้างต้นนี้ได้เลย

bottom of page