top of page

แนะนำร้านอาหาร
ในจังหวัดลพบุรี

Lopburi Restaurants

สำหรับนักกิน หรือนักชิม เรามีร้านอาหาร อร่อยๆมาให้ท่านได้รู้จัก เช่น
ร้านสเต็กลพบุรี ชาบู ซูชิ ฯลฯ

ร้านอาหารชื่อดัง ลพบุรี , ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดัง ลพบุรี , ร้านส้มตำชื่อดัง ลพบุรี, ร้านเสต๊กชื่อดัง ลพบุรี , ร้านจิ้มจุ่ม ลพบุรี, 
ร้านปิ้งย่าง ลพบุรี, ร้านซีฟู้ดลพบุรี, ร้านอาหารญี่ปุ่น

ขนมจีนน้ำยาปู น้ำยาภูเก็ต ข้าวหมกไก่

ร้านขนมจีนภูเก็ต ข้าวแกงภูเก็ต

ขนมจีนน้ำยาปู+น้ำยาภูเก็ต+ข้าวหมกไก่

 

ร้านขนมจีนภูเก็ต น้ำยาสูตรเฉพาะไม่เหมือนใคร รสชาดดั้งเดิมจากภูเก็ตแท้  มีน้ำยาปู น้ำยาใต้ แกงไตปลา ข้าวหมกไก่ ซุแหางวัว ซุปเนิ้อ และอาหารพื้นเมืองภาคใต้หาทานยากหลายเมนู เช่น ข้าวยำภูเก็ต มะกูเต๋ หมีผัดฮกเกี้ยน น้ำพริกกุ้งเสียบ

การเดินทาง:

จากตัวเมืองลพบุรี มุ่งหน้าไปทางวัดมณีชลขันธ์ ร้านขนมจีนภูเก็ต อยู่ทางด้านซ้ายมือ ตรงข้ามกับปั็มน้ำมัน ปตท. โทรจองโต๊ะ 0868103413

ร้านอาหาร เจ้าใหม่รสรำ ลพบุรี

 

ร้านอาหาร เจ้าใหม่รสรำ ความพิเศษของที่ร้าน คือ บะหมี่ไข่กับเกี๊ยวกุ้งเสฉวน ตัวเกี๊ยวกุ้งไส้กุ้งทำเอง ในส่วนบะหมี่รับมาจากโรงงานที่เยาวราช เส้นบะหมี่จะมีความนุ่มมากเป็นพิเศษ เพราะมีส่วนผสมของไข่มากกว่าแป้ง จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของร้านนี้คือ สูตรอาหารเป็นของคุณแม่ ด้วยน้ำซุปทั้งหมด 3 แบบ คือ น้ำซุปกระดูกหมู น้ำซุปไก่ และน้ำซุปหมูตุ๋นยาจีนจะใช้เครื่องยาจีนมาตุ๋นกับหมู ทำให้น้ำซุปรสกลมกล่อม

การเดินทาง:

จากตัวเมืองลพบุรี ผ่านวงเวียนสระแก้ว มุ่งหน้าไปทางสะพาน 6 ร้านอาหาร เจ้าใหม่รสรำ อยู่ใกล้กับสี่แยกไฟแดง ก่อนถึงสะพาน 6 ทางด้านซ้ายมือ ติดถนน

ผัดไทยบุรี ลพบุรี

 

ร้านผัดไทยบุรี ตั้งอยู่ใกล้กับประตูชัย ไม่ไกลจากตัวเมือง จุดเริ่มต้นของร้านนี้คือ การที่เจ้าของร้านเบื่อชีวิตงานประจำ จึงผันจากอาชีพดีไซน์เนอร์ มาเปิดร้านผัดไทยที่ลพบุรีบ้านเกิด เมนูผัดไทยของร้านนี้ มีทั้งแบบผัดไทยต้นตำรับ และเมนูผัดไทยฟิวชั่น อาทิ ผัดไทยพิโรธ, มาม่าผัดไทย, ผัดไทยเกี้ยวกรอบกุ้งสด และทางร้านยังมีการคิดค้นเมนูใหม่อย่าง ผัดไทยเบอร์เกอร์หมู, ทอดมันเบอร์เกอร์หมูพริกไทยดำ และบุรีลวกจิ้ม เมี่ยงทะเล นอกจากนี้ยังมีของทานเล่นอย่าง เปาะเปี๊ยะ และถุงทองไว้คอยบริการด้วย

การเดินทาง:

จากตัวเมืองลพบุรี มุ่งหน้าไปทางประตูชัย ร้านผัดไทยบุรี อยู่ติดถนน ตรงข้ามประตูชัยพอดี

ร้านก๋วยเตี๋ยว ล้วน ลพบุรี

 

ร้านก๋วยเตี๋ยวชิ้นล้วน ลพบุรี ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังแห่งลพบุรี ร้านนี้เปิดให้บริการมานานหลายปี ออกรายการทีวีมาก็หลายครั้ง ด้วยจุดเด่นของลูกชิ้นน้ำใส ที่มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู ลูกชิ้นหมู หมูหมัก ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นเอ็น เนื้อสด เนื้อเปื่อย ด้วยความกลมกล่อมของน้ำซุปและวัตถุดิบคุณภาพ ทำให้ร้านนี้เป็นที่ยอมรับของคนพื้นที่และนักท่องเที่ยวที่ผ่านไปมา ลูกค้าแน่นร้านตลอดทั้งวัน

การเดินทาง:

จากตัวเมืองลพบุรี ตรงมาทางสถานีขนส่งจังหวัดลพบุรี (บขส.) สังเกตปากทางเข้าจะเห็นร้าน ล้วนก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ตั้งอยู่มุมตึกแรกติดกับวงเวียนสระแก้ว

ก๋วยเตี๋ยวไก่โต้ง

 

ก๋วยเตี๋ยวไก่โต้ง ตั้งอยู่ตรงข้ามโชว์รูมอีซูซุ ลพบุรี ก่อนถึงห้างบิ๊กซี ร้านอยู่ติดถนนสังเกตง่าย ที่ร้านมีก๋วยเตี๋ยวราคาย่อมเยาให้เลือกทาน ราคาเริ่มต้นที่ 20 บาทเท่านั้น มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมูสับต้มยำ,ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไก่ฉีก,ก๋วยเตี๋ยวหมูหมัก

การเดินทาง:

ถ.พหลโยธิน ต.เขาสามยอด อ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี 15000 โทรศัพท์ : 08-1587-7606

ก๋วยเตี๋ยวไก่โต้ง

 

ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้จะเป็นก๋วยตี๋ยวชิ้นหมูตำย้ำ และวก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น

รสชาติอาอร่อย  พนักงานเป็นกันเองกับลูกค้า  ถึงร้านจะไม่ใหญ่ก็มีคนพาลูกพาหลานมากิน  บ้างคนติดใจถึงกลับต้องมากินบ่อยๆเลยทีเดียวการเดินทาง:

เจ๊ทุเรียน ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดวงเวียนสระแก้ว (พหลโยธิน)
จังหวัดลพบุรี

ร้านอาหารญี่ปุ่น
Japan Restaurant

จังหวัดลพบุรี

A Roi Jung Teriyaki ลพบุรี

 

อร่อยจังเทอริยากิ เป็นร้านที่ขายอาหารญี่ปุ่นชื่อดังในย่านนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยรสชาติอาหารที่อร่อย และวัตถุดิบที่คัดสรรเป็นอย่างดีแล้วยังมีเมนูสไตล์ญี่ปุ่นให้คุณได้เลือกทานกันหลายเมนู อิ่มอร่อยได้ในราคาไม่แพง

การเดินทาง:

อร่อยจังเทอริยากิ เป็นร้านที่ขายอาหารญี่ปุ่นชื่อดังในย่านนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยรสชาติอาหารที่อร่อย และวัตถุดิบที่คัดสรรเป็นอย่างดีแล้วยังมีเมนูสไตล์ญี่ปุ่นให้คุณได้เลือกทานกันหลายเมนู อิ่มอร่อยได้ในราคาไม่แพง

ร้านสเต็ก
steak

จังหวัดลพบุรี

ลพบุรีสเต็กเฮ้าส์ 

 

ร้านดูค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่หน่อยครับ. เน้นอาหารพวกสเต็ก. แต่ก็มีอาหารอย่างอื่นด้วย 
ชอบสลัด ผักสดและน้ำสลัดอร่อยดี. ขนมปังอร่อย. ผมลองสั่ง เฟเลมิยอง เมนูขึ้นชื่อของทานร้านมาทาน. เนื้อคุณภาพโอเค แต่น้ำมันเยอะและเค็มไปหน่อย รสชาติ ออกแนวคนไทยกิน 

การเดินทาง:

มาจากกรุงเทพตามถนนพหลโยธิน ก่อนถึงวงเวียนพระนารายณ์ เลี้ยวขวาไฟแดง สัก 100 ม. ร้านอยู่ขวามือ..สั่งอะไรก็ได้ที่เป็นอาหารฝรั่ง (เท่านั้น) 

สเต็กบ้านสวน ลพบุรี 

 

ร้านเสต็กราคาต่ำกว่าร้อย เมูมีให้เลือกหลายหลาย ืั้งเนื้อ ไก่ ปลา นอกจากนี้ยังมีเมนูรสเด็กมากมาย ถ้ามาลพบุรีอยากกินเสต๊กราคาประหยัด ไม่แพง แต่รสชาดไม่เป็นรองใคร ที่นี่เลยครับ อิ่มอร่อยได้ในราคาไม่แพง

การเดินทาง:

ถนน พหลโยธิน (หน้าหมู่บ้านศักดิ์ศรีนคร ก่อนถึงแยกบัวหลวง ลพบุรี)

ร้านอาหารไทย
Thai Food restaurant

จังหวัดลพบุรี

ร้านข้าวแกง สอาดอาหารไทย

 

ร้านข้าวแกง สอาดอาหารไทย หรือที่เรียกติดปากว่า ร้านข้าวแกงถอดเสื้อ เป็นร้านข้าวแกงที่เปิดขายกันมามากกว่า 40 ปี ข้าวแกงร้านนี้มีเมนูให้เลือกหลากหลาย น้ำพริกมีให้เลือกทั้ง ข้าวพริกกะปิ, น้ำพริกปลาร้า, น้ำพริกตาแดง, น้ำพริกปลาย่าง รวมไปถึงพะโล้ และแกงชนิดต่างๆ

การเดินทาง:

จากตัวเมืองลพบุรี มุ่งหน้าไปทางวงเวียนศาลพระกาฬ เลี้ยวซ้ายไปทางอำเภอท่าวุ้ง ร้านข้าวแกง สอาดอาหารไทย อยู่ใกล้กับโรงแรมไทเป

ร้านอาหาร บ้านเจ้านาย ลพบุรี

 

บรรยากาศของร้านคุณจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ เปิดบริการมาได้ 3 ปี ได้รับรางวัลสุดยอดร้านอาหารระดับ 5 ดาว ของ จ.ลพบุรี ของปี 2557 สูตรอาหารของที่ร้านเป็นสูตรอาหารเฉพาะของคุณแม่ที่สืบทอดต่อกันมา เน้นอาหารไทยประยุกต์ที่มีรสชาติเข้มข้น จัดจ้านถูกปากคนไทย

การเดินทาง:

ตั้งอยู่ที่ถนนเฉลิมพระเกียรติ ภายในตัวอำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี วิ่งตรงเข้ามาประมาณ 500 เมตร ร้านบ้านเจ้านายอยู่ซ้ายมือ

ร้านอาหาร ครัวไทย ลพบุรี

 

ร้านอาหารครัวไทยลพบุรี เป็นร้านขายข้าวแกงที่ตั้งอยู่ด้านหลัง บขส.ลพบุรี ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เช้า ตี 5 ก็พร้อมให้บริการ เมนูเด่นของร้านนี้มีทั้งพะแนงและพะโล้ที่ขึ้นชื่อ โดยเฉพาะ ขาหมูพะโล้ของที่นี่ เคี่ยวจนเนื้อเปื่อยนุ่มละลายในปาก น้ำพะโล้ก็เข้มข้นอร่อย เครื่องแกงของที่นี่ปรุงเอง ทำให้ถึงเครื่อง เวลานำมาปรุงอาหารรสชาติอาหารจึงอร่อยคงที่เหมือนกันทุกวัน

การเดินทาง:

จากตัวเมืองลพบุรี มุ่งหน้ามาตามถนนนารายณ์มหาราช ตรงมาจะเห็นร้านครัวไทย ตั้งอยู่ซอยศรีสุริโยทัย1 ด้านหลัง บขส. สระแก้ว

ร้านอาหาร ตะเกียง ลพบุรี

 

ร้านอาหาร ตะเกียง มาจากการที่เจ้าของร้านเป็นนักสะสมของเก่าและมีตะเกียงเป็นหนึ่งในของสะสม เมื่อก้าวเข้าไปด้านในร้านคุณจะประทับใจกับการตกแต่งที่ลงตัว โดยใช้พื้นที่บริเวณด้านข้างของบ้าน ให้เป็นสถานที่จัดแสดงของสะสมโบราณ ที่ไม่ว่าคนรุ่นใหม่หรือคนรุ่นเก่าต่างก็ให้ความสนใจ ในส่วนของเมนูอาหารเน้นอาหารไทยเป็นหลัก มีทั้ง ลาบปลาตะเพียน, ปลาทับทิมทอดกระเทียม, ต้มข่าไก่, ยำก้านคะน้า ไปจนถึงเมนูอาหารป่าอย่าง ผัดเผ็ดกบ ที่อร่อยเข้มข้น หอมกลิ่นเครื่องแกง และยังมีเมนูไฮไลท์ที่อยากให้ลิ้มลอง นั่นก็คือ ผัดกะเพราหมูแดด ที่อร่อยจนต้องบอกต่อกันเลยทีเดียว

การเดินทาง:

จากวงเวียนสระแก้ว มุ่งหน้าไปทางถนนสาย 2 วิทยาลัยนาฏศิลป์ ลพบุรี เลี้ยวขวาบริเวณสี่แยกไฟแดง ร้านอาหาร ตะเกียง อยู่ทางด้านซ้ายมือ ติดถนน ถัดจากวิทยาลัยนาฏศิลป์ ประมาณ 700 เมตร

แพริมน้ำ ลพบุรี

 

แพบ้านริมน้ำ เป็นร้านอาหารริมแม่น้ำลพบุรี เดินทางโดยการเข้าซอยวัดเชิงท่า ที่จอดรถสะดวกสบาย มีป้ายบอกชัดเจน จุดเด่ของร้านอาหารร้านนี้ คือ การที่คุณจะได้ทานอาหารพร้อมสัมผัสวิถีชีวิตชาวบ้านที่อยู่ริมแม่น้ำ เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเมนูจากปลาแม่น้ำ กุ้งสดๆ และผักจากสวน ร้านนี้มีพื้นที่กว้างขวางจัดเลี้ยงในโอกาสสำคัญๆ ทั้งงานแต่ง งานวันเกิด และงานฉลองตำแหน่งใหม่

การเดินทาง:

จากตัวเมืองลพบุรี มุ่งหน้าไปทางโรงเรียนวินิตศึกษา แพบ้านริมน้ำอยู่ภายในซอยวัดเชิงท่าใ กล้ทางไปตลาดท่าขุนนาง ร้านอาหารอยู่ติดกับแม่น้ำลพบุรี

สวนอาหาร บัวหลวง ลพบุรี

 

ร้านอาหารบัวหลวง เป็นร้านอาหารสไตล์ไทยที่จำลองบรรยากาศเหมือนบ้านเรือนไทยสมัยก่อน ด้วยพื้นที่ที่กว้างขวางประมาณ 30 ไร่ ทำให้สวนอาหารแห่งนี้เหมาะมากๆ สำหรับการทานอาหารกับครอบครัว และการจัดงานมงคล คู่แต่งงานหลายคู่มอบความไว้วางใจให้สวนอาหารแห่งนี้เนรมิตงานแต่งงานให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด เมนูอาหารของที่นี่ เน้นหนักไปที่อาหารไทยซึ่งเมนูมีให้เลือกมากมาย อาทิ ขนมจีนน้ำพริก-น้ำยา,ไข่เค็มผัดพริกขิง,แกงเผ็ดเป็ดย่าง,ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว นอกจากนี้ทางร้านยังมีห้องจัดเลี้ยงไว้คอยบริการด้วย

การเดินทาง:

จากตัวเมืองลพบุรี มุ่งหน้าไปทางวงเวียนพระนารายณ์ สวนอาหารบัวหลวง อยู่ทางด้านขวามือ ก่อนถึงโรงพยาบาลเมืองนารายณ์และเทสโก้โลตัส ลพบุรี

ร้านอาหาร บ่อเงินปลาเผา

 

ร้านตกแต่งแบบเรีบยง่าย เป็นร้านเปิดโล่งสามารถเลือกนั่งได้ตามสบาย นับเป็นร้านอาหารชื่อดังของจังหวัดลพบุรี ที่อาหารอร่อย และราคาถูก

การเดินทาง:

จากตัวเมืองลพบุรี มุ่งหน้าไปทางวัดพรหมมาสตร์ ใช้ถนนพรหมมาสตร์-บ้านเบิก เมื่อถึงแยกไฟแดงบ่อเงิน ตรงไป ร้านบ่อเงินปลาเผา อยู่ทางด้านขวามือ ก่อนถึงวัดบ่อเงิน

ร้านอาหาร มัดหมี่ ลพบุรี

 

ร้านอาหาร มัดหมี่ ร้านอาหารดั้งเดิมที่อยู่คู่กับจังหวัดลพบุรีมายาวนาน ด้วยเสน่ห์ของอาหารไทยพวนที่ไม่เหมือนใคร ทำให้นักท่องเที่ยวแวะเวียนมาอุดหนุนกันอย่างไม่ขาดสาย เมนูยอดนิยม ก็คือ ปลาส้มฟัก ของดีเมืองลพบุรี ,แกงคั่วเห็ดเผาะหอยขม,ไก่บ้านรวนสมุนไพรใส่น้ำปลาร้า,แกงส้มพวน โดยเมนูอาหารไทยพวนจะมีส่วนผสมของปลาร้าแต่ปลาร้าของที่นี่จะกลิ่นไม่แรง รสชาติอร่อยกลมกล่อม

การเดินทาง:

จากกรุงเทพขับตรงไปทางจังหวัดลพบุรี จนถึงตัวเมืองลพบุรี พอถึงสถานีดับเพลิง ให้เลี้ยวซ้ายก่อนข้ามสะพาน 7 (ถนนเลียบคลองชลประทาน) ตรงไปประมาณ 50 เมตร จะเห็นร้านอาหารไทยพวนมัดหมี่ ตั้งอยู่ทางขวามือ

ครัวกุ้งหลวง 

 

เป็นร้านอาหารตั้งอยู่บนสระน้ำขนาดใหญ่ แม้แดดจะร้อนแต่ก็ยังมีลมพัดไปมาให้เย็นสบายได้คลายร้อน ระหว่างเดินไปนั่งโต๊ะ สายตาก็สอดส่องดูกุ้งเผาของโต๊ะตัวอื่นด้วยว่าขนาดเป็นอย่างไรบ้าง พอเห็นก็พอคุ้มค่าอยู่บ้าง จึงสั่งกุ้งเผาและอาหารต่าง ๆ ดังนี้
     จานแรกที่มาถึงก่อนก็เป็น "กุ้งเผา" (1บาท) เคียงข้างมาด้วยน้ำจิ้มรสจัด หลังจากช่วยกันแกะกุ้งออกจากเปลือกจนได้เนื้อขาวหวาน จิ้มกับน้ำจิ้มเผ็ด ๆ ได้รสชาติกลมกล่อมแต่มีแค่ 6 ตัวชิมได้จิ๊ดเดียวก็หมดแล้ว 

การเดินทาง:

ครัวกุ้งหลวง เดินทางจากเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ผ่านสี่แยกวังม่วง มวกเหล็ก รอบเขื่อน ไปประมาณ 800 เมตร ครัวกุ้งหลวงอยู่ทางซ้ายมือ 
โทรศัพท์ : (036) 494405 ,(086) 3753621 ,(086) 7692418 

อิ่มอุ่นละมุนละไม

 

อิ่มอุ่นละมุนละไม” ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆอิ่มอร่อยไปกับอาหารหลากหลายเมนู อย่าง ผัดไทกุ้งสด, แกงคั่วหอยขม, ส้มตำปูม้า และอีกหลากหลายเมนูอาหารคาวหวานให้ท่านได้เลือกชิม 

การเดินทาง:

 เบอร์ติดต่อ: 084-469-4946,086-774-3882,089-802-4724

 ที่อยู่: (เข้าซอยมา 100 เมตร) 3016, ท่าหิน, อ.เมืองลพบุรี  เข้าซอยบรรจงรัตย์มา

ร้านซีฟู้ด
อาหารทะเล

จังหวัดลพบุรี

JR Restaurant Park Resort

 

อาณาจักรความสุขของจังหวัดลพบุรี ที่นี่นอกจากจะบริการอาหารเลิศรสแล้ว ลูกค้ายังจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนอบอุ่น พร้อมกิจกรรมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นศาลาไทยที่สร้างเรียงรายต่อกันเป็นแนวยาว ที่คุณจะเดินชมไม่มีเบื่อ เจ้าของร้านตั้งใจสร้างร้านนี้ขึ้นมาให้เป็นแหล่งพบปะสังสรรค์ ที่จะพากันมาสัมผัสบรรยากาศร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดลพบุรี 

การเดินทาง:

จากวงเวียนสระแก้ว ตรงไปทางป่าหวาย ผ่านวงเวียนบริเวณค่ายทหาร กรมรบพิเศษป่าหวาย ตรงไปทางถนนเลี่ยงเมือง เมื่อถึงเชิงสะพานสูง จะเห็นป้ายบอกทางไปเจอาร์เรสเตอรองท์ปาร์ครีสอร์ท ตรงไปตามป้ายบอกทางประมาณ 500 เมตร

ร้านไอศกรีม

จังหวัดลพบุรี

ร้านนมบุรี ลพบุรี

 

นมบุรี ลพบุรี เป็นร้านนมน่ารักๆ ที่ตั้งร้านไม่ไกลจากตัวเมืองลพบุรี เส้นทางไปวิทยาลัยนาฏศิลป์ หรือที่คนลพบุรีรู้จักกันในนาม ถนนสาย 2 ร้านนมร้านนี้ แบ่งเป็นโซนด้านในและนอกร้าน มีมุมนั่งพักผ่อนสบายๆ มีเครื่องดื่มและขนมให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับวัยรุ่นที่กำลังต้องการหาร้านนมดื่มก่อนนอน หรือจะเลือกที่นี่ เป็นที่พบปะพูดคุย แวะมานั่งเล่นในช่วงหัวค่ำ ส่วนหนุ่มๆ ก็สามารถแวะมานั่งชิลล์ๆ พร้อมดื่มเบียร์เย็นๆ คู่กับแกล้มอร่อยๆ ที่นี่มีเบียร์หลากหลายยี่ห้อ ไว้คอยบริการด้วย จุดเด่นที่สร้างประทับใจให้กับลูกค้าคือ บรรยากาศภายในร้านที่มีโซนสนามหญ้าให้นั่งชิลล์ๆ มีโซนนั่งทานอาหารด้านในห้องแอร์ และโซนชั้น 2 แบบเอาท์ดอร์ ร้านนี้จึงได้รับการตอบรับที่ดีสำหรับคนลพบุรีและจังหวัดใกล้เคียงภายในเวลาอันรวดเร็ว

การเดินทาง:

จากวงเวียนสระแก้ว มุ่งหน้าไปทางวิทยาลัยนาฏศิลป์ ร้านนมบุรี อยู่บริเวณถนนรามเดโช เยื้องๆ กับวิทยาลัยนาฏศิลป์ ลพบุรี

ICE STEIN Gelato

เป็นร้านของหวานเล็กๆ ที่อยู่ในตัวเมือง จ.ลพบุรี
ตอบสนองผู้บริโภคทุกช่วงอายุ เหมาะกับการนั่งพักผ่อน ในวันหยุด หรือ หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน สำหรับ THE MELLOW. จะเป็นเหมือน cafe เล็กๆที่ลงตัว ที่นำเสนอพวก ice cream bakery coffee & fast foods ท่านใดที่กำลังมองหาร้านนั่งสบายๆ

การเดินทาง

ที่อยู่ ซอย ราชดำเนิน 1 (ซอยเล็กๆ ตรงข้ามสวนราชา / ถนนคนเดิน ตลาดนัดวันพุธ) 

ICE STEIN Gelato

ร้านไอศครีมบรรยากาศสนุกสนานแอร์เย็นชื่นใจ ขนมหวานอร่อย กินไอติมในบรรยากาศห้องทดลองและถ่ายรูปกับดวงดาวชุดกาแลคซีที่ICE STEIN Gelato

การเดินทาง

สวนราชานุสรณ์ 24/2 ถนนพระยากำจัด ตำบลท่าหิน Lop Buri

สถานีนมสด|Milk Station 

 

เป็นแนวชิวๆ ให้บรรยากาศเหมือนสถานีเก่า  ดูแล้วสบาย  เป็นสถานที่นั่งคุยและพักผ่อนหลังจากเวลางาน  เรียน  มีความอร่อย ราคาถูก  บริการลูกค้าดี 

การเดินทาง

ไปทางสาย  2

นมไม่มี 6 (Nom Mai Mee 6)

 

บรรยากาศนอกร้านดูโปร่ง สบาย  ภายในร้านก็ดูสบายๆมีให้นั้งพื้นกับนั่งโต๊ะ  มีเพลงให้ฟังเพราะแนวสบายๆชิวๆ

การเดินทาง

นมไม่มีหกลพบุรี

Nom Mai Mee Hok Lopburi

  • สาขา : ลพบุรี

  • ที่อยู่ : 35/1 ม.หมู่ 4 ถ.พหลโยธิน ต.ถนนใหญ่ อ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี 15000

  • โทรศัพท์ : 0-3662-7311 , 08-6396-7276

  • ร้านตกแต่งสไตล์เรียบ ง่าย โล่งโปร่ง บรรยากาศสบายๆ

เดอะนม the Nom

 

ร้านนมเล็กๆ ในเมืองลพบุรี เปิดตอนเย็นยาวถึงห้าทุ่ม เป็นที่พักชิลๆ ยามค่ำคืนของหนุ่มสาวนักศึกษาและผู้ใหญ่ที่ไม่นิยมดื่มแอลกอฮอล์ ร้านตกแต่งน่ารัก มีมุมให้ถ่ายรูป มีขนมปังปิ้งหลายหน้าและเครื่องดื่มที่ทำจากนมให้เลือกหลายเมนู

การเดินทาง

หลัง ม.ราชภัฏลพบุรี เปิดเวลา 18.00-23.00 น.

เพ-ลา เพลิน (Pelaplearn) 

ร้าน​เล็กๆ แบ่งเป็นโต๊ะไม้เตี้ยๆน่านัก ร้านแต่งสไตล์อินดี้ มีบริการwifiฟรี มีทีวีให้ดู น้ำเย็นบริการตัวเอง ติดแอร์ ร้านนี้ขายวอฟเฟิล​ ฮันนี้โทส แพนเค้ก​ ขนมปังปิ้ง เลือกหน้าได้ว่าจะราดช็อคโกแลต​ หรือคาราเมล และเครื่องดื่ม​ที่ยี่ที้งร้อน เย็น ปั่น อิตาเลี่ยน​โซดา ก็มีให้เลือกมากมาย​  

เมนูเด็ด honey toast , Choc lava , ช็อกโกแลตโทส อ่านต่อได้ที่ 

การเดินทาง

ร้านเพ-ลา เพลิน ร้านอยู่แถวๆ ท่ารถสาย 1 สาย 2 ขนมอร่อย มีให้เลือกหลายอย่าง มีทั้งเค้ก มีทั้งโทสต์ มีทั้งวาฟเฟิล ร้านตกแต่งน่ารัก น่านั่งเล่นนั่งชิล ปริมาณเยอะ สมราคา แต่ข้อเสีย คือ ที่จอดรถหายาก ต้องจอดตามข้างทาง อ่านต่อได้ที่ 

ร้านข้าวมันไก่

จังหวัดลพบุรี

โดมข้าวมันไก่

โดมข้าวมันไก่ ป็นร้านข้าวมันไก่อีกร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย ร้านจะอยู่แถวๆโรงพยาบาลเมืองนาราย เป็นร้านเก่าแก่ที่เปิดมานาน ซึ่งแต่ก่อนไม่ได้ขายอยู่ที่นี่ ร้านเป็นร้านค่อนข้างใหญ่ มีที่นั่งเยอะพอสมควร พนักงานเยอะดี ให้บริการทั่วถึง ร้านกว้างสะอาดสะอ้าน เป็นระเบียบดูไม่แออัด ข้าวมันไก่ เนื้อนุ่มมันบนหนังหยุ่นๆ สั่งแยกเป็นจานมี ตับและเครื่องในมาด้วย รสชาติดี รับประทานร่วมกับน้ำจิ้ม มีถ้วยพริกกระเทียมให้เติ่มเพิ่มความเผ็ด 

การเดินทาง

ร้านนี้อยู่ริมถนนทางเข้าเมืองลพบุรี ฝั่งซ้ายมือตรงข้ามกับ มั้งกี่มอล เยื้องๆกับโลตัสลพบุรี 

bottom of page